Bí quyết chọn màu sơn nón bảo hiểm để sản xuất

Bi-quyet-chon-mau-son-non-bao-hiem-de-san-xuat-2

Mũ bảo hiểm in logo ngày càng được nhiều công ty và cửa hàng quan tâm, sử dụng như một công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu hoặc làm chiến dịch marketing.

Tiêu chí quan trọng để làm mũ bảo hiểm quảng cáo không gì khác ngoài chất lượng và hình thức. Và nhắc đến hình thức của mũ bảo hiểm chắc chắn phải nhắc đến màu sơn mũ bảo hiểm – đây là bước tiên quyết nón bảo hiểm có thu hút, bắt mắt và mang dấu ấn thương hiệu hay không.

Kinh nghiệm chọn màu sơn cho mũ bảo hiểm

Hiện nay trên thị trường có mấy loại màu sơn mũ bảo hiểm quảng cáo ?
Nón bảo hiểm nói chung và nón bảo hiểm quảng cáo nói riêng đều có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên chỉ có 2 loại màu sơn cơ bản là sơn bóng và sơn nhám.

1. Màu sơn bóng

Bí quyết chọn màu sơn nón bảo hiểm để sản xuất (3)

Sơn bóng được phun theo công nghệ tĩnh điện, tạo một lớp sơn trơn, nhẵn và bóng. Đây là loại sơn được ưa chuộng trong việc trang trí mũ bảo hiểm, tạo sự thu hút cho nón bảo hiểm.

2. Màu sơn nhám (mờ):

Bí quyết chọn màu sơn nón bảo hiểm để sản xuất (1)

Màu sắc ảnh hưởng đến tổng quan của một chiếc nón bảo hiểm. Nếu sơn bóng tạo sự thu hút thì sơn nhám lại mang một đẳng cấp cho mũ bảo hiểm. Các dạng sơn trên nón ở loại sơn này sờ vào có cảm giác nhám tay. Cảm quan thu hút và khác biệt.

Nên chọn các màu sơn mũ bảo hiểm như thế nào cho phù hợp với thương hiệu ?
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu, loại nón bảo hiểm khác nhau, với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sơn mũ bảo hiểm dung để quảng cáo bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thứ nhất : Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu. Tốt nhất bạn nên chọn màu sắc trùng với màu sắc chủ đạo mà cửa hàng hoặc doanh nghiệp bạn đã theo đuổi, để mang tính nhận diện riêng biệt tốt nhất.

– Thứ hai: Có hai dạng màu sắc bạn nên lựa chọn là, màu sắc trung tính hài hòa : trắng, đen, màu kem… để dễ dàng phối chữ và logo; Ngoài ra, nếu muốn thương hiệu thật nổi bật thì nên chọn màu sắc thật bắt mắt: đỏ, vàng, hồng…Chiếc nón của bạn thật thu hút và ấn tượng đấy ạ.

– Thứ ba: Nên lựa chọn màu sơn chất lượng, không bong tróc và dễ trầy xước, ảnh hưởng tới tính thẫm mỹ của màu sắc mũ bảo hiểm.

Trên đây là một vài kinh nghiệm và lưu ý, hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều ý tưởng trong việc lựa chọn màu sơn nón bảo hiểm quảng cáo cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button