Cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn

Cach-nhan-biet-mu-bao-hiem-chat-luong-dat-chuan-2

Nhu cầu mua mũ bảo hiểm làm phương tiện quảng cáo ngày càng cao, chính vì thế thị trường sản xuất và phân phối nón bảo hiểm hơn bao giờ hết trở nên nhộn nhịp và rầm rộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn nón như thế nào cho tốt? Làm sao để kiểm tra mũ bảo hiểm để biết mũ đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không ?

3 Cách kiểm tra nón bảo hiểm đúng chất lượng không?

Trong bài viết này KInghelmet sẽ đưa ra cho bạn 3 cách kiểm tra mũ bảo hiểm cơ bản bạn cần nắm rõ để nhận biết được chất lượng nón đạt tiêu chuẩn và yêu cầu.

1.Nhận biết qua bên ngoài

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn (1)

Một chiếc mũ đạt yêu cầu thì không những chất lượng bên trong mà nhận diện bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc mũ đẹp, tốt một phần đánh giá theo tiêu chí bên ngoài như sau:

– Màu sơn chuẩn, bền, không bong tróc, đều màu.
– Kết cấu bên ngoài liên kết, vành, dây, khóa chắc chắn, cầm chắc tay, khó tháo rời và xê dịch.
– Trọng lượng nón phù hợp ( Nếu nhẹ quá tức là không đủ cấu tạo và chất liệu không đạt yêu cầu).
– Nón phải được dán tem đầy đủ, tem thông tin chỉ số, mã tem hợp QR… Và tất nhiên các loại tem đó phải đảm bảo được kiểm định, khó bong tróc, sắc nét.

2. Kiểm tra bằng cách phổ thông

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn (3)

Cách làm Kinghelmet giới thiệu sau đây tuy nghiệp dư, nhưng cách kiểm tra mũ bảo hiểm này lại mang đến kết quả đánh giá vô cùng ổn, đó là cách dung 1 lực mạnh đập vào mũ mẫu, nếu mũ dễ vỡ hoặc sức mẽ thì đó chính xác là mũ không đảm bảo.

Nón bảo hiểm dùng để hỗ trợ lúc bị va đạp hoặc xảy ra cọ xác khi tham gia giao thông. Chính vì thế nếu nón dễ vỡ, dễ bong tróc khi có một lực tác động thì quả thật không đáng tin tưởng đúng không ạ ? Hãy là người thông thái khi mua nón bảo hiểm, đặc biệt là nón bảo hiểm là quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng thân yêu của chúng ta.

3. Kiểm tra mũ bảo hiểm thông qua cấu tạo bên trong

Cach-nhan-biet-mu-bao-hiem-chat-luong-dat-chuan-1

Đây là cách kiểm tra chuyên nghiệp và cần thiết khi bạn muốn đặt đơn hàng nón bảo hiểm số lượng lớn. Chỉ cần lấy một nón mẫu, bạn tách bóc tất cả các phần nón ra đánh giá.

Nếu nón tiêu chuẩn thì phải đủ 3 phần cơ bản với chất lượng chuyên dụng : Vỏ nón, lõi nón và xốp nón; Ngoài ra các phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo yêu cầu về chất lượng và thẫm mỹ thì mới đáp ứng được nhu cầu khắc khe của một sản phẩm quà tặng như nón bảo hiểm in thông tin thương hiệu làm quà tặng cho khách hàng.

Những nón bảo hiểm không thương hiệu hoặc trôi nổi trên thị trường thường không đủ cấu tạo, hoặc nếu đủ thì cũng không đảm bảo chất liệu yêu cầu.

Bằng tâm huyết, sự nhiệt thành và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những thông tin và sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng về tiêu chuẩn, thu hút về mẫu mã – là bạn đồng hành mang đến sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button