Công ty sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ KingHelmet

xưởng-sx-mũ-bảo-hiểm-tphcm-giá-rẻ---Kinghelmet

Bạn đang tìm một công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu ? Bạn muốn đặt hàng sản xuất mũ bảo hiểm số lượng lớn để làm quà tặng hoặc sử dụng cho mục đích của công ty? Nhưng bạn đang phân vân về việc lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm ! Vậy hãy để KingHelmet giới thiệu một số thông tin cho bạn về công ty và dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu nhé!

Giới thiệu KingHelmet – Công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu làm quảng cáo và quà tặng

KingHelmet được biết đến cũng như là một công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu, chúng tôi sản xuất mũ bảo hiểm số lượng lớn và cùng đó là in logo của công ty lên những chiếc mũ bảo hiểm đó.

KingHelmet đã từng hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ tại khu vực miền Nam, Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi là một công ty sản xuất đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi đang tìm nơi để sản xuất.

Thông-tin-liên-hệ-xưởng-nón-bảo-hiểm-kinghelmet
Công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu làm quảng cáo và quà tặng
 • KingHelmet hiện tại có văn phòng công ty tại: 33/1D Trung Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
 • Xưởng sản xuất tại: Xưởng mũ bảo hiểm quận Bình Tân, và Xưởng mũ bảo hiểm Bình Chánh
 • Người đại diện: Phạm Duy

KingHelmet có đội ngũ nhân lực sản xuất mũ bảo hiểm qua rất nhiều đối tác nên rất thành thạo trong công việc và khá là hiểu khách hàng cũng như hỗ trợ những điều khách hàng không hiểu rõ vì có rất nhiều khách hàng sản xuất mũ bảo hiểm lần đầu. Vì thế KingHelmet không chỉ là đơn vị hợp tác sản xuất còn là nơi quý khách được biết rõ ràng nhất về sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp tất cả thông tin mà quý khách hàng muốn biết.

Dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu làm quảng cáo và quà tặng

Hầu hết khách hàng đến với KingHelmet với mong muốn sản xuất một loại mũ bảo hiểm có in logo, tên thương hiệu, nhãn hàng công ty để làm quà tặng cho khách hàng, cho đại lý, cho nhân viên,….  Đây là một cách marketing rất thiết thực và được mọi người đón nhận vì những chiếc mũ bảo hiểm không phải chỉ là một ấn phẩm quảng cáo, nó là một thứ quà tặng, một chiếc mũ bảo hiểm có công dụng tốt bảo vệ an toàn của mọi người. Chính vì thế việc lựa chọn sản xuất mũ bảo hiểm theo xu hướng này được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm.

KingHelmet có điều kiện sản xuất và những nhân viên thiết kế sẽ sẵn sàng hoàn thành cho quý khách hàng một loại mũ bảo hiểm như ý với giá hợp lý nhất.

 • Số lượng sản xuất mũ bảo hiểm tối thiểu : 100 chiếc.
 • Số lượng sản xuất mũ bảo hiểm tối đa : Không giới hạn.

Đặc biệt : Miễn phí thiết kế mũ bảo hiểm mẫu – Quý khách ưng ý mới ký hợp đồng.

Tại sao nên chọn công ty KingHelmet để sản xuất mũ bảo hiểm?

KingHelmet tuy rằng mới được thành lập trong năm vừa rồi nhưng chúng tôi lại có nhiều điều đã khiến những khách hàng đầu tiên và đến bây giờ vẫn tin tưởng ủng hộ vì :

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu làm quảng cáo và quà tặng

 • Đội ngũ trẻ với sự xông xáo và nhiệt tình trong công việc.
 • Đặt chữ tín lên hàng đầu – khách hàng chính là những người trả lương cho công ty chúng tôi.
 • Luôn hoàn thiện dịch vụ: Cứ sau mỗi lần sản xuất mũ bảo hiểm cho từng công ty chúng tôi lại lắng nghe nhu cầu khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Sau khi sản xuất chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ và tìm hiểu thêm những gì khách hàng cần để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất có thể.
 • Làm việc nhanh: Chúng tôi tin rằng nhanh là yếu tố của thành công, không để khách hàng phải chờ đợi lâu chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ thời gian để khách hàng không bị  gián đoạn trong kế hoạch của họ.
 • Sản xuất đa dạng: KingHelmet có nhiều mẫu mũ bảo hiểm theo xu hướng và được khách hàng yêu thích. Có 4 dòng mũ phổ biến  : Mũ bảo hiểm Honda, Mũ bảo hiểm Haly, Mũ bảo hiểm Vespa và mũ bảo hiểm Yamaha được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
 • Miễn phí thiết kế: KingHelmet sẽ thiết kế miễn phí mũ bảo hiểm trước và sản xuất mũ bảo hiểm mẫu cho khách hàng xem thử, nếu khách hàng ưng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất số lượng lớn.

Liên hệ nhanh với KingHelmet : 

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ - Kinghelmet
Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ – Kinghelmet

Mời bạn xem qua một số mẫu mã mà Kinghelmet đang sản xuất để có những lựa chọn tốt hơn

Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176
Liên hệ: 0919 176 176

Liên hệ công ty sản xuất mũ bảo hiểm KingHelmet.

Vì là công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu, chúng tôi có một quy trình sản xuất thuận tiện từ khi gặp gỡ, liên hệ trao đổi với khách hàng cho tới khi hoàn thành sản phẩn và thanh toán + bàn giao.

Chúng tôi tiến hành đầy đủ các thủ tục : Sản xuất mũ bảo hiểm mẫu -> Ký hợp đồng sản xuất mũ bảo hiểm -> Thanh toán tiền đặt cọc -> Giao nhận sản phẩm sau khi sản xuất  + Hoá đơn (cung cấp cả hoá đơn giá trị gia tăng – VAT nếu quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu) -> Thanh toán toàn bộ số tiền hợp đồng.

Chi tiết về quy trình hợp tác và kí hợp đồng, thanh toán và giao nhận vui lòng xem tại đây ( Link )

Thông tin liên hệ KingHelmet – Công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu :

Tất cả các công đoạn đều được trao đổi và làm việc qua điện thoại, email, các ứng dụng nhắn tin Zalo, Skype, …. để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Bộ phận giao nhận của công ty sản xuất mũ bảo hiểm KingHelmet cũng sẽ vận chuyển mũ bảo hiểm được sản xuất xong tới tận nơi theo yêu cầu của quý khách đảm bảo quý khách không phải bận tâm về bất cứ điều gì.

Nếu còn điều gì quý khách hàng cần xin hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi rõ hơn.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ KingHelmet! Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của công ty chúng tôi!

#Đăng ký làm đại lý mũ bảo hiểm cho KingHelmet

Kinghelmet đang trên đà phát triển mảng mũ bảo hiểm quà tặng rất tốt. Nên chúng tôi mong muốn phát triển các đại lý ở tỉnh khác như:

 • Tỉnh gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh.
 • Miền tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.
 • Các tỉnh Tây Nguyên: Lâm Đồng (Đặc biệt các đại lý ở TP Đà Lạt), Đăk Lăk, Đắk Nông, Kon Tom, Gia Lai.
 • Các tỉnh duyên hải miền Trung: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Nghệ An.

Liên hệ: 0919 176 176

Email: kinghelmet.net@gmail.com

2 thoughts on “Công ty sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ KingHelmet

 1. Pingback: Sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu – Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm – Kinghelmet

 2. Pingback: Công ty sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ KingHelmet – Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm – Kinghelmet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button