Showing 1–12 of 61 results

Nón Haly: Những mẫu nón bảo hiểm nửa đầu – Xưởng KingHelmet

Khi tham gia giao thông bằng xe máy, bạn bắt buộc phải đội nón bảo hiểm và khách hàng của bạn cũng như vậy. Hiện nay xét về mẫu mã nón bảo hiểm rất đa dạng, sự thật là muôn hình vạn trạng. Tuy nhiên dựa vào cấu trúc nón bảo hiểm có thể chia ra 3 loại: Nón haly (nửa đầu), nón bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm trùm đầu.

Nón haly là dòng nón bảo hiểm nửa đầu phù hợp với tất cả các đối tượng. Nón bảo hiểm haly nhỏ nhẹ, và cũng đủ độ an toàn cho người đội.

Rất nhiều công ty chọn mẫu nón haly để làm quà tặng, hay làm nón quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Xét về giá thì mũ bảo hiểm haly cũng rẻ hơn so với mũ 3/4 đầu hoặc là mũ trùm đầu rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu về nón bảo hiểm quà tặng, nón có in logo công ty mình hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline/Zalo: 0919 176 176 hoặc email: kinghelmet.net@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.

Dưới đây là một số mẫu nón haly đẹp mà bạn có thể tham khảo. Hoặc bạn có thể gửi mẫu nón cho chúng tôi vì xưởng chúng tôi có thể làm được tất cả các mẫu nón bảo hiểm haly phổ biến hiện nay.

Call Now Button