Top 4 Nón bảo hiểm 3/4 và những điều cần biết

Top-4-Non-bao-hiem-34-va-nhung-dieu-can-biet-2

Mũ bảo hiểm 3/4 hay còn gọi là Open-Face. Giống như tên gọi, loại mũ này có tác dụng bảo vệ 3/4 phần đầu của người đội, gồm có: sau ót, đỉnh đầu và hai bên tai. Với thiết kế đặc trưng ôm sát đầu chắc chắn nhưng mũ 3/4 vẫn đảm bảo sự thoải mái, thông thoáng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay các mẫu mũ bảo hiểm ¾ tphcm có kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và nhiều phụ kiện kèm theo.

4 Loại nón bảo hiểm 3/4 đáng tiền

Trong bài viết này, công ty nón bảo hiểm Kinghelmet sẽ giúp liệt kê giúp bạn top 4 mũ bảo hiểm 3/4 đáng tiền.

1. Mũ 3/4 đầu không kính

Đây là kiểu nguyên thủy truyền thống của mũ bảo hiểm 3/4. Nón gồm phần thân ôm sát đầu, quai đeo và mỏ nón. Riêng phần mỏ nón có thể tháo rời. Nếu bạn thích phong cách phong trần, bụi ngầu thì có thể tháo mỏ nón ra. Vì có thiết kế đơn giản nên để chắn nắng, bụi, mưa, gió bạn phải mang khẩu trang và kính mát.

2. Mũ 3/4 đầu có kính

Top 4 Nón bảo hiểm 34 và những điều cần biết (2)

Để khắc phục hạn chế trên, mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính. Khi cần thiết, bạn có thể kéo xuống để che chắn gương mặt. Bên cạnh loại kính trong suốt thông thường, bạn có thể tìm mua các loại miếng dán chống nắng, chống chói, chống đọng nước, chống trầy… tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, nếu yêu thích màu sắc thì các loại decal màu sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

3. Mũ 3/4 gắn phụ kiện

Top 4 Nón bảo hiểm 34 và những điều cần biết (1)

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu đẹp thường gắn thêm phụ kiện giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Các loại phụ kiện thông dụng gồm có: kính kiểu phi công, kính trượt tuyết, bộ kính đeo và khẩu trang… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua các loại hình dáng theo chủ đề yêu thích để trang trí cho chiếc mũ bảo hiểm của mình trở nên bắt mắt hơn.

4. Mũ 3/4 đa năng

Loại mũ bảo hiểm 3/4 này có phần bảo vệ hàm tháo rời tùy ý. Khi tháo ra thì mũ của bạn trông như những chiếc mũ 3/4 thông thường nhưng khi gắn vào thì sẽ trở thành nón fullface, bảo vệ luôn cả phần hàm. Kiểu dáng đa năng này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng mũ, nếu di chuyển phạm vi gần hãy đội mũ 3/4, khi đi xa, đi phượt thì biến chiếc mũ thân yêu thành kiểu dáng fullface.

Với một số gợi ý trên, bạn đã tìm ra loại mũ bảo hiểm 3/4 phù hợp để lam mũ bảo hiểm quà tặng chưa? Tiện lợi, gọn gàng, an toàn, thoải mái là những ưu điểm nổi bật của loại mũ này. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp nón bảo hiểm uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với Kinghelmet. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button